Not known Details About hệ thống báo cháyCặp thiết bị được lắp ở 2 đầu của khu vực quan trọng (thường là ở bờ tường). Thiết bị sẽ chiếu ra những tia hồng ngoại tới thiết bị kia tạo thành vùng hồng ngoại.

Tất cả những thiết bị này sẽ được hoạt động theo một cơ chế đơn giản nhưng hiệu quả, đảm bảo tính chính xác cao.

- Đầu với tầm phủ rộng (Extended Coverage Sprinkler): được thiết kế với tầm phủ bảo vệ của nước xả ra lớn hơn nhiều so các loại thông thường (tầm bao phủ tối đa của sprinkler được nhà sản xuất cung cấp trong tài liệu đặc tính).

Để các bạn sẽ lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với mục đích làm việc của mình.

Thông thường vòng lặp được trang bị Mô-đun cách ly vòng lặp để vòng lặp được phân chia nhằm đảm bảo rằng một sự cố ngắn mạch hoặc đơn lẻ sẽ chỉ gây ra mất mát một phần nhỏ của hệ thống; làm cho phần còn lại của hệ thống hoạt động bình thường.

Bộ nguồn cung cấp cấp nguồn 24VDC chuyển mạch ổn áp, có tích hợp mạch nạp ắc quy liên tục 24h vua chong chay sử dụng công nghệ nạp kép để nạp nhanh ắc quy. Có khả năng nạp cho ắc quy từ twenty five đến 200Ah trong khoảng thời gian 48h

Tấm dẫn hướng sẽ quyết định kiểu lắp của đầu phun bởi hướng và góc phun. Các kiểu lắp thông thường của đầu phun là quay lên, quay xuống và quay ngang. Việc lắp đặt đầu phun Sprinkler phải theo đúng thiết kế, việc lựa chọn vua chong chay kiểu đầu phun phải dựa theo kiến trúc của tòa nhà.

Phần cánh thu nhiệt có nhiệm vua chong chay vụ nhận biết nhiệt độ môi trường tác động lên bầu thủy ngân

Riêng đối với đầu Tyco, mỗi năm số đầu xuất xưởng đã lên đến thirty triệu ứng dụng cho nhiều dự án trên thế giới như:

Cảm Biến Phát Helloện Rò Rỉ Dầu Chức năng bình luận bị tắt ở Cảm Biến Phát Helloện Rò Rỉ Dầu

Decide on Web page Movie Khoảng cách trong chữa cháy của loại bình chữa cháy bột khí chữa cháy chất lỏng Mới nhất

• Không tháo nắp bảo vệ vòi phun sprinkler cho đến khi nước được đưa vào đường ống và hệ thống sẵn sàng hoạt động nhằm đảm bảo vòi phun không bị kích hoạt sớm hay bị hư hỏng do yếu tố bên ngoài.

Đầu phun Sprinkler là lọai đầu phun nước tỏa đều lên trên khu vực cháy, mỗi lọai đầu phun khác nhau được thiết kế làm việc ở mỗi ngưỡng họat động riêng và kiểu đầu phun theo lọai cấu trúc của thân đầu phun.

Đầu báo cháy chỉ thực hiện được nhiệm vụ của mình khi các yếu tố môi trường của sự cháy nằm trong diện tích bảo vệ của nó đạt đến ngưỡng làm việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *